WTI giảm xuống mức thấp trong bảy tuần mới dưới $ 57,15

Sự sụp đổ của thị trường dầu mỏ hiện tại và suy thoái giao dịch dầu thô chỉ là khởi đầu của một cuộc khủng hoảng tiềm năng trong ngành năng lượng toàn cầu. Nếu bạn đang đầu tư vào dầu hoặc hàng hóa, bạn cần biết rằng sẽ có sự giảm giá mạnh, với nguy cơ giảm mạnh hơn nữa. Đây là lý do tại sao bạn cần thực hiện các bước để bảo vệ các khoản đầu tư của mình khỏi những biến động thị trường khắc nghiệt như vậy.

Để bảo vệ tiền của bạn khỏi giá hàng hóa tăng, bạn cần đầu tư vào một quỹ chỉ số hàng hóa như World Oil & Gas Index, được thiết kế để giữ cho bạn cách ly khỏi mọi sự cố về giá dầu trong tương lai. Loại quỹ này cung cấp lợi nhuận tối đa và bảo hiểm chống lạm phát, đồng thời mang lại cho bạn sự bảo vệ lớn nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Một quỹ chỉ số dựa trên dầu như thế này, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang đầu tư với ý định tự bảo vệ mình trước biến động và biến động của dầu. Những loại quỹ này để cung cấp sự bảo vệ tối đa chống lại lạm phát, cũng như cung cấp cho bạn cơ hội đầu tư mà không có nhiều rủi ro.

Trên thực tế, một quỹ chỉ số dựa trên dầu tính chi phí thấp nhất thực sự thậm chí còn hữu ích hơn trong trường hợp giá dầu giảm trong tương lai, vì các loại quỹ này cung cấp rất ít hoặc không có rủi ro. Bản chất không ổn định của thị trường dầu mỏ đã tạo ra một tình huống mà người thua lỗ lớn nhất sẽ là các nhà đầu tư không bảo vệ khoản đầu tư của họ đúng cách. Những loại quỹ này chắc chắn là những khoản đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Ngoài việc giữ cho bạn an toàn trước sự sụt giảm giá dầu tiềm năng, đầu tư vào quỹ chỉ số được cung cấp bởi WTI, World Oiler and Oil Services Index (WTI), cũng có thể nhận được mức lãi suất tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn. Vì đó là quỹ hàng ngày hoặc hàng tuần, bạn không phải lo lắng về việc trả lãi cho khoản đầu tư của mình. Đây chính xác là những gì mỗi nhà đầu tư muốn, và những khoản tiền này là cách duy nhất để đảm bảo điều đó.

Hầu hết các quỹ chỉ số WTI cung cấp cho bạn cổ tức, được đảm bảo tăng trưởng với tốc độ cao hơn lãi suất cơ bản hàng ngày. Điều này có nghĩa là phần lớn thu nhập bạn nhận được đến từ tiền lãi bạn phải trả cho các khoản đầu tư của bạn, chứ không phải là tổng số tiền đầu tư. Điều đó có nghĩa là tiền lãi hàng năm của bạn sẽ luôn lớn hơn số tiền bạn đang trả và thực tế là tiền lãi bạn nhận được được đảm bảo mang lại cho bạn một lợi thế bổ sung.

Ngoài sự bảo vệ của bạn chống lại giá dầu tăng, WTI cũng là loại quỹ ít tốn kém nhất và đa dạng nhất hiện có. Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn khác nếu bạn thích đầu tư vào một quỹ chỉ số, nhưng WTI là người chiến thắng rõ ràng khi nói đến khả năng chi trả, đa dạng hóa và tiếp xúc với nhiều thị trường toàn cầu.