Vàng tương lai: Nhìn trung tính trong ngắn hạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn không bao giờ có được thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất với Gold Futures chưa? Bạn thậm chí có tự hỏi những gì một nhà giao dịch tương lai vàng tìm kiếm? Tôi chắc chắn bạn đã tự hỏi lúc này hay lúc khác.

Tất cả chúng ta đều muốn tận dụng tối đa giao dịch mà chúng ta thực hiện và giá giao ngay không phải lúc nào cũng là chỉ báo tốt nhất. Nhưng nó dường như thu hút sự chú ý của mọi người vì đây là một cách dễ dàng để đầu tư, vì vậy họ có xu hướng tiếp tục tìm kiếm ít tệ nhất trong các khoản đầu tư của mình.

Giả sử tôi sắp thực hiện giao dịch, tôi cần biết giá giao ngay bây giờ là bao nhiêu. Bây giờ, tôi muốn biết nó sẽ đi đâu trước khi tôi đi giao dịch. Nếu tôi có một ý tưởng tốt hơn về nơi nó đang đứng đầu, thì tôi có thể thực hiện giao dịch.

Vì vậy, nếu tôi biết trước giá sẽ là bao nhiêu, thì tôi khá chắc chắn về một điều chắc chắn. Nhưng làm thế nào để tôi biết nó sẽ ra sao khi nó không ở đó?

Vâng, đó là kinh nghiệm của tôi rằng thường có một số chỉ số hoặc chiến lược mà bạn có thể sử dụng để xác định xu hướng giá dài hạn. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài công cụ có thể giúp bạn làm điều đó.

Một công cụ bạn có thể sử dụng là sử dụng kim loại cơ bản để tìm kiếm các xu hướng dài hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sức đề kháng tại thời điểm này, thì bạn có thể xem xét sử dụng kim loại làm hàng hóa cơ bản để có ý tưởng tốt hơn về những gì sắp xảy ra. Để giúp bạn nhớ tìm kiếm sự kháng cự trong tương lai, đây là một gợi ý, hãy đưa nó càng gần với giá hiện tại càng tốt.

Công cụ khác bạn nên sử dụng để biết hướng đi trong tương lai của giá giao ngay và để tìm xu hướng giá ngắn hạn là hai đầu. Điều này sẽ cho bạn biết khả năng đảo ngược gần hạn, và đó cũng là một cách tốt để tìm nơi giá giao ngay đang hướng tới.