ISA để thúc đẩy nền tảng chứng khoán kỹ thuật số

Tương lai của ISA để thúc đẩy nền tảng chứng khoán kỹ thuật số (ISPS) hiện đang hoạt động vì chính phủ hiện đã đưa ra vấn đề về chứng khoán kỹ thuật số và muốn mở một cuộc tư vấn về vấn đề này. Chính phủ cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức các cuộc tham vấn về vấn đề chứng chỉ kỹ thuật số sẽ chỉ được cấp cho các thương nhân chứ không phải cho các cá nhân.

Bây giờ Bộ Tài chính đã đưa ra một số chuyên gia tài chính hàng đầu để tư vấn cho chính phủ về vấn đề này. Theo đề xuất, các chứng chỉ kỹ thuật số do Sở giao dịch chứng khoán quốc gia (NSE) cấp sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn so với các chứng chỉ do sở giao dịch chứng khoán ở các quốc gia khác nhau cấp. Ngoài ra, tầm nhìn của chính phủ là giúp các nhà giao dịch đưa dữ liệu thị trường của họ vào thời gian thực và cho phép họ giao dịch bằng cách sử dụng dữ liệu này và do đó, bộ quy tắc mới này sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch giao dịch và tạo ra một thị trường mới để giao dịch và giao dịch.

Vì vậy, câu hỏi bây giờ là liệu chính phủ có thực sự khuyến khích các nhà giao dịch giao dịch với lợi ích của ISA hay họ đang khuyến khích giao dịch với lợi ích của nền tảng chứng khoán kỹ thuật số. Dường như bộ quy tắc mới là đưa ra nhiều quy định và quy định nghiêm ngặt hơn, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành thương mại và làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn để giao dịch. Tuy nhiên, đã có những phàn nàn rằng các quy tắc rất nghiêm ngặt khiến các nhà giao dịch khó giao dịch. Một số quy định mới đã khiến các nhà giao dịch khó giao dịch hơn vì họ tin rằng họ sẽ không thể giao dịch nếu không đáp ứng các quy định do chính phủ đặt ra.

Rõ ràng là các chuyên gia tài chính và quan chức hàng đầu đã đưa ra một số đề xuất hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn một số chỉ trích về các quy định và nó đã được đề cập rằng những người giao dịch với tài khoản ISA cũng đã bị buộc phải giao dịch với chứng chỉ kỹ thuật số thay vì chứng chỉ cũ do sở giao dịch chứng khoán cấp. Đây thực sự là một lời chỉ trích phổ biến được thực hiện bởi các nhà giao dịch đã sử dụng ISA của NSE. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch bây giờ sẽ được yêu cầu giao dịch với một chứng chỉ do NSE cấp dưới dạng giấy khi nó được cấp cho các nhà giao dịch.

Người ta cũng nói rằng các quy định mới có thể khiến các nhà giao dịch mất một số tiền bằng cách buộc họ sử dụng chứng chỉ kỹ thuật số thay vì chứng chỉ do sở giao dịch chứng khoán cấp. Bây giờ rất khó cho các nhà giao dịch giao dịch vì họ tin rằng họ có thể không thể giao dịch nếu không sử dụng chứng chỉ kỹ thuật số.

Tuy nhiên, đây vẫn là một cải tiến rất mới và những người giao dịch sử dụng chứng chỉ kỹ thuật số vẫn chưa sử dụng nền tảng này để giao dịch và do đó, thật dễ dàng để đánh giá liệu nền tảng này có mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch hay không. Do đó, chính phủ đã đưa ra một số tiêu chuẩn sẽ giúp các nhà giao dịch giao dịch một cách linh hoạt hơn và do đó, khuyến khích giao dịch nhiều hơn trong tương lai.

Vì vậy, đây là tất cả để nói rằng, có vẻ như chính phủ đang khuyến khích các nhà giao dịch giao dịch với chứng chỉ kỹ thuật số thay vì chứng chỉ cũ do các sàn giao dịch chứng khoán cấp. Tuy nhiên, các quy định này có thể gây tổn hại cho các nhà giao dịch trong tương lai nhưng rõ ràng sự đổi mới mới này trong ngành giao dịch sẽ giúp các nhà giao dịch giao dịch và giúp họ xây dựng thị trường giao dịch và giao dịch tốt hơn.