Bắt đầu giao dịch ở đâu trên thị trường ngoại hối?

Thương nhân ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm sẽ có thể trả lời câu hỏi: Bắt đầu giao dịch ở đâu trên thị trường ngoại hối? Trả lời câu hỏi này sẽ giúp bạn lập kế hoạch giao dịch. Nó cũng giúp đưa ra quyết định dựa trên kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm thực tế.

Nhiều nhà giao dịch mới không biết cách xác định đúng loại giao dịch. Đáp án đơn giản. Phương pháp đúng là “giao dịch nhỏ”, hoặc như họ nói, giao dịch “nhỏ và mua giá rẻ”. Điều này đặc biệt đúng đối với những người mới bắt đầu chưa học được sự khác biệt giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.

Bước đầu tiên để giao dịch là tìm một công ty giao dịch bằng loại tiền bạn định mua. Điều này có thể được thực hiện thông qua các trang web trên toàn thế giới bằng cách sử dụng một công cụ tìm kiếm. Cần phải chỉ ra rằng trước khi bạn thực sự bắt đầu giao dịch, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một công ty thích hợp để giao dịch với nó thì tốt nhất là lấy thông tin cơ bản về họ. Bạn có thể tìm thấy điều này thông qua trang web của một người. Ngoài ra, tìm kiếm danh sách khách hàng hiện tại của công ty để có ý tưởng về loại khách hàng nào họ có khả năng trở thành.

Khi bạn đã tìm thấy một công ty tương tự, đã đến lúc xem xét liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi giao dịch với họ hay không. Bạn cần phân tích xem họ vận hành “nhỏ và mua giá rẻ” hay liệu họ có cung cấp một số tùy chọn giao dịch khác nhau hay không. Những gì bạn muốn tìm hiểu là liệu hệ thống giao dịch (chương trình giao dịch) của họ có dễ hiểu không và tại sao rất nhiều người cảm thấy thoải mái với các hệ thống này.

Một khía cạnh khác để xem xét là liệu công ty có một số hệ thống khác nhau giúp bạn theo dõi thị trường để tìm các mức giá thị trường khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể muốn hỏi liệu họ có cho phép bạn sử dụng chương trình phần mềm cho phép bạn phân tích các giao dịch của mình và tìm chiến lược giao dịch tốt nhất hay không.

Cuối cùng, phần thú vị nhất của quá trình ra quyết định này là số lượng rủi ro và cơ hội mà bạn sẽ phải đối mặt. Điều thứ hai có nghĩa là để chấp nhận rủi ro, bạn sẽ phải đặt một số tiền trên đường dây. Vì vậy, bạn sẽ cần phải biết mức độ tổn thất bạn có thể chi trả. Bằng cách đó bạn sẽ chắc chắn đưa ra quyết định phù hợp với mình.